251/1 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Lãnh đạo công ty Manchu Times Fashion và công ty may Việt Thành đến thăm trẻ em tại Trung tâm Công tác xã hội TP. Cần Thơ

Ngày 13/02/2023, ông Hồ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ (Trung tâm) đã có buổi tiếp đoàn công tác của công ty Manchu Times Fashion và công ty may Việt Thành đến thăm các trẻ em đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 

Tại buổi tiếp, các thành viên đoàn đã nghe giới thiệu sơ lược về Trung tâm và những hoàn cảnh của các trẻ em đang nuôi dưỡng tại đây. Đồng thời, đoàn đã tham quan thực tế tại các phòng nuôi dưỡng trẻ em, thăm hỏi, trò chuyện với các nhân viên chăm sóc. Qua đó, các thành viên đoàn đã bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia với những hoàn cảnh các em kém may mắn rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Cùng đó là sự cảm phục, trân trọng tấm lòng cao quý, tận tụy của các nhân viên tại Trung tâm đã hết lòng phục vụ cho công tác nuôi dưỡng trẻ em tâm thần, bại não, trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa.

Nhân chuyến thăm, đoàn đã trao tặng cho Trung tâm số tiền là 1.000 USD để hỗ trợ các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và các hoạt động phát triển tinh thần khác cho trẻ em tại Trung tâm. Theo ý kiến của đại diện đoàn, trong thời gian tới sẽ có những hỗ trợ cụ thể, thiết thực và dài hạn hơn cho Trung tâm từ công ty Manchu Times Fashion.

           Thay mặt cho các trẻ em và tập thể viên chức, người lao động, ông Hồ Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác của công ty Manchu Times Fashion và công ty may Việt Thành đã đến thăm và hỗ trợ cho Trung tâm. Trung tâm luôn trân quý những tấm lòng yêu thương trẻ em của các thành viên đoàn, luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và làm cầu nối đưa những tấm lòng vàng đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cần sự giúp đỡ để có sự phát triển tốt đẹp trong tương lai.
 
Trung Hậu