251/1 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

CHI ĐOÀN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CHO CÁC TRẺ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

CHI ĐOÀN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CHO CÁC TRẺ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ngày 31/5/2022, với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội (Trung tâm) phối hợp với Công đoàn thành viên Trung tâm tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các trẻ em là con của viên chức, người lao động (VC-NLĐ) và các em thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

            Tham dự có ông Bùi Đức Trung – Bí thi chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Trung tâm và hơn 100 trẻ em đang nuôi dưỡng tại Trung tâm và con của VC-NLĐ.

Tham gia chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi do các trẻ em tại Trung tâm biểu diễn. Ngoài ra, các em còn nhận được quà gồm sữa tươi, bánh kẹo, đặc biệt là tham dự buổi tiệc gà rán là món ăn mà các mà em yêu thích.

 
Chương trình vui chơi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể của Trung tâm luôn yêu thương, chăm lo cho các trẻ em đầy đủ về vật chất và tinh thần. Đồng thời, đây còn là sân chơi lành mạnh nâng cao tinh thần đoàn kết của các em.
 
Phan Thị Tiền