251/1 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

TRUNG THU CHO EM

Tối ngày 27/9/2023, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Công tác xã hội phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức, người lao động thuộc Khối văn phòng Sở, Ban quản lý nghĩa trang liệt sĩ và Trung tâm Công tác xã hội.

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Công tác xã hội tổ chức vui tết Trung thu năm 2023 cho hơn 100 em thiếu nhi là con của công chức, viên chức, người lao động thuộc Khối văn phòng Sở, Ban quản lý nghĩa trang liệt sĩ và Trung tâm Công tác xã hội. Ngoài ra, còn có hơn 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm cùng tham gia.

Đại biểu tham dự chương trình vui Tết Trung thu năm 2023

Các tiết mục biểu diễn phục vụ các em thiếu nhi

Tặng quà và chụp hình lưu niệm với các em thiếu nhi

        Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và của Trung tâm Công tác xã hội nói riêng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo một sân chơi chung cho tất cả các cháu thiếu nhi. Qua đó, giúp các em có một mùa Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương./.
Ngọc Quí