251/1 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2023

Nhằm thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 11 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Công tác xã hội tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 năm 2023 tại khu Du lịch Sinh thái Ông Đề (huyện Phong Điền - TP. Cần Thơ) thông qua các hoạt động:

Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới; Tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu”.

 

Tổng quan buổi họp mặt 

  Phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; đồng thời động viên quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần đối với viên chức, người lao động nữ tại Trung tâm; Phát động phong trào thi đua phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà", đoàn kết, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giao lưu văn nghệ, trên tinh thần vui khỏe, an toàn, tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

Ban Giám đốc Trung tâm và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm tặng hoa chúc mừng cho Lãnh đạo nữ, phu nhân viên chức…….

Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa cho đại biểu khách mời

Lãnh đạo phòng và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm tặng hoa chúc mừng cho viên chức, người lao động tại Trung tâm…….

Hội thi văn nghệ hát karaoke

 

Công đoàn viên tham gia hoạt động các trò chơi tại khu du lịch Ông Đề

 

Đây là dịp để Công đoàn viên, viên chức, người lao động ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ;

Thông qua buổi họp mặt, tập thể đơn vị đã biểu dương và ghi nhận thành tích mà cá nhân, tập thể đạt được trong những năm qua đã có những đóng góp to lớn của các chị, em từ cấp Trung ương đến địa phương từ thực tế nhiệm vụ chuyên môn là niềm tự hào, đáng trân quý, đúng nghĩa là "những tấm gương thầm lặng".


 

Tác giả: Ban chấp hành công đoàn
Nguồn: Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ